Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ XƯỞNG MAY THIÊN PHÚC 

1 : XƯỞNG MAY THIÊN PHÚC LÀ AI ? 

Thành lập đầu năm 2017, XƯỞNG MAY THIÊN PHÚC thuộc HỘ KINH DOANH THỜI TRANG TEEN THIÊN PHÚC do Bà DƯỜNG SỈN CHÚC làm đại diện được đông đảo cộng đồng người mua sỉ biết đến là Hộ kinh doanh bán sỉ Thời Trang Nam, Thời Trang Nữ , các mặt hàng quần áo sỉ  theo mô hình Online và trực tiếp tại cửa hàng.

XƯỞNG MAY THIÊN PHÚC

 

 

XƯỞNG THỜI TRANG SỈ THIÊN PHÚC Là nhà sản xuất và cung cấp trực tiếp các sản phẩm, tự hào là nhà sản xuất uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý do khách hàng bình chọn, bên cạnh đó XƯỞNG CHUYÊN SỈ THỜI TRANG THIÊN PHÚC không ngừng nâng cấp, cải tiến sản phẩm, đa dạng hóa sản phẩm cho người dùng.

Tuy tham gia thị trường THỜI TRANG chưa lâu nhưng XƯỞNG THỜI TRANG SỈ THIÊN PHÚC đã tạo được chỗ đứng trên thị trường bán sỉ, với vai trò là nhà sản xuất và cung cấp sỉ XƯỞNG CHUYÊN SỈ THỜI TRANG THIÊN PHÚC luôn ý thức rằng, luôn lắng nghe chia sẻ, khó khăn thách thức về mẫu mã, chất liệu, màu sắc với các Shop và người tiêu dùng.

Chưa hết, mặc dù cửa hàng, kho hàng và nhà xưởng của XƯỞNG CHUYÊN SỈ THỜI TRANG THIÊN PHÚC đều đặt tại TP. HCM nhưng phạm vi kinh doanh của XƯỞNG CHUYÊN SỈ THỜI TRANG THIÊN PHÚC bao trùm trên toàn quốc. Nên dù bạn ở xa hay gần thì đều có thể yên tâm mua sỉ từ XƯỞNG CHUYÊN SỈ THỜI TRANG THIÊN PHÚC bạn nhé!

 

XƯỞNG MAY THIÊN PHÚC

 

XƯỞNG MAY THIÊN PHÚC TẠI THỊ TRƯỜNG SỈ

Còn riêng tại Thị trường bán sỉ XƯỞNG CHUYÊN SỈ THỜI TRANG THIÊN PHÚC hiện đang là Doanh Nghiệp cung cấp sỉ Thời Trang Nam, Thời Trang Nữ tuổi teen  Uy Tín và đã được thitruongsi.com Xác Thực các yếu tố gồm: Giấy phép kinh doanh, địa chỉ và mô hình kinh doanh với cơ quan chính quyền có liên quan.

Quan trọng nhất là, những thông tin dùng để Xác Thực trên đều có cơ sở Pháp lý ngoài đời thực, giúp bạn yên tâm giao dịch đúng với Doanh Nghiệp Bán Sỉ Uy Tín mà mình mong muốn.

 

sỉ rẻ áo khoác kaki

sỉ rẻ áo khoác hoodie

sỉ rẻ áo khoác dù

sỉ rẻ áo khoác cadigan

sỉ rẻ áo khoác

sỉ rẻ áo khoác chống nắng

Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay cùng XƯỞNG CHUYÊN SỈ THỜI TRANG THIÊN PHÚC  lựa chọn sản phẩm Thời Trang Nam, Thời Trang Nữ phù hợp cho Shop của mình nào !

XƯỞNG MAY THIÊN PHÚC Ở ĐÂU ? 

Địa chỉ   : 142Đ ĐHT 06 , KP1, P. TÂN HƯNG THUẬN, Q.12, TP.HCM

CALL :CHÚC (ZALO) 0908 571 831 - 0342 507 436

Website : thoitrangteenthienphuc.vn/

Email     : thoitrangteen7@gmail.com

 

 

 

 

Số điện thoại
0342 507 436
Gọi điện SMS Chỉ đường