Tin Tức

Áo khoác nam mùa hè 2022: Đâu là sự lựa chọn phù hợp?

12/02/2022 - 06:02:04 PM | 1563
Không quá cồng kềnh như trang phục mùa đông, nhưng chiếc áo khoác sẽ là trang phục cần thiết cho mùa hè. Vậy đâu là chiếc áo khoác nam mùa hè 2022 các chàng trai cần sở hữu?

Áo khoác nam mùa hè 2022?

Mùa hè thời tiết nắng nóng sẽ rất dễ khiến chúng ta cảm thấy khó chịu. Trang phục phù hợp nhất cho mùa hè là những chiếc áo thun thoải mái hay những chiếc áo sơ mi được làm từ chất liệu mỏng. Tuy nhiên, mỗi khi ra ngoài, chúng ta không thể chỉ mặc áo thun được mà phải khoác thêm một chiếc áo khoác để tránh nóng, tránh nắng. Đó chính là lý do là các chàng trai cần sở hữu một chiếc áo khoác nam mùa hè 2022.

áo khoác dù

Áo khoác nam nào phù hợp cho mùa hè?

Áo khoác nam mùa hè 2022 không thể thiếu những mẫu áo khoác sau đây: Áo khoác bomber: Chiếc áo khoác “thần thánh” mà bất kỳ chàng trai nào cũng nên sở hữu. Dù là mùa đông hay mùa hè thì chiếc áo khoác này vẫn được ưa chuộng. Vì bất kỳ ao khoác lên mình mẫu áo khoác này đều trông “chất” và nam tính hơn.

áo khoác bomber

áo khoác bomber

Áo khoác có mũ nam: Để che nắng, tránh nóng hiệu quả thì mỗi người nên sở hữu một chiếc áo khoác mỏng. Những chiếc áo khoác được may từ chất liệu mát mẻ sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Không những không khiến người mặc khó chịu mà còn giúp làm mát cơ thể hiệu quả.

áo khoác nam mùa hè

áo khoác nam mùa hè

Bạn đang cần một chiếc áo khoác nam mùa hè 2022? Thiên Phúc sẽ mang đến cho bạn những mẫu áo khoác phù hợp nhất. Ghé Thiên Phúc để sở hữu chiếc áo chất lượng nhất:

  • 142 đường Đông Hưng Thuận 06, P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM

Bạn cũng có thể liên hệ với Thiên Phúc qua hotline: 0908 571 831 để biết thêm thông tin.

----------

Tin tức liên quan

Tin liên quan
Số điện thoại
0342 507 436
Gọi điện SMS Chỉ đường