Tin Tức

Top 11 Áo Sơ Mi Đẹp Nhất Cho Nam Giới - Thương Hiệu Cao Cấp Đáng Mua

27/08/2019 - 12:08:18 PM | 453
Áo sơ mi là một mặt hàng chủ lực cho bất kỳ tủ quần áo thời trang nam nào. Trong khi nó mang lại sự thoải mái và linh hoạt, rất nhiều người đàn ông ngày nay thường bỏ qua tầm quan trọng của nó.

Một chiếc áo sơ mi có thể dễ dàng kết hợp với một chiếc quần jean hoặc quần lửng tốt, hoặc được xây dựng bằng cách thêm một chiếc áo khoác thể thao hoặc cà vạt, để thể hiện các yếu tố của một cá tính quan tâm đến phong cách. Dưới đây là một số mẫu áo sơ mi nam đẹp thương hiệu cao cấp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng

ao-so-mi-nam

 

1, Anna Matuozzo

Một bộ sưu tập áo sơ mi thủ công được thiết kế đơn giản, tinh tế đã mang đến những bộ trang phục nam tinh tế được may bằng sự cống hiến. Những sáng tạo bespoke này hình thành trong hơn 21 ngày và mô phỏng tinh túy của áo sơ mi Neapolitan.

2, Battistoni

Battistoni đại diện cho tinh thần hào hiệp và quý tộc thông qua những chiếc áo sơ mi và áo phông được may đo sẵn và phù hợp với chức sắc đã mặc đẹp hơn 60 năm.

 ao-so-mi-Battistoni

Battistoni là một thương hiệu thời trang cao cấp dành cho nam giới gồm những chiếc áo sơ mi được may ra từ nước Ý sau Thế chiến II. Những người thợ may thời trang cao cấp không tiếc tiền trong những nỗ lực của họ.

3, Ralph Lauren

Áo sơ mi thương hiệu Polo và Ralph Lauren mang phong cách cổ điển, có cả kiểu dáng trang trọng và giản dị. 

Ralph Lauren-ao-so-mi

Ralph Lauren là một thương hiệu thời trang nam mang tính biểu tượng của Mỹ, được biết đến với việc thiết kế những bộ quần áo vượt thời gian có ảnh hưởng tích cực đến thế giới thời trang.

4, Barba Napoli

Gắn liền với việc sản xuất hàng loạt công nghiệp Arzano, Ý là những kỹ thuật cắt may truyền thống của một sản phẩm may mặc của Barba Napoli, nơi tùy chỉnh đáp ứng chủ nghĩa cá nhân.

Barba Napoli-ao-so-mi

Dòng sản phẩm dành cho nam bao gồm sự kết hợp của màu sắc và hoa văn, kiểu dáng cổ điển và kiểu cổ áo cho những dịp bình thường hoặc trang trọng.

5. Brioni

Là người tiên phong của chương trình đường băng nam, thương hiệu Brioni bắt đầu sự tập trung của thời trang từ góc độ nam tính. Sự phù hợp vượt trội của quần áo may đo cũng đánh dấu truyền thống của công ty Ý này, được thành lập vào giữa thế kỷ XX ở Rome. Ngày nay, Brioni liên tục được công nhận là một tên có uy tín trong sự sang trọng của đàn ông.

Brioni-ao-so-mi

6. Charles Tyrwhitt

Charles Tyrwhitt là một thương hiệu thời trang nam của Anh và là một cái tên mới hơn trong thế giới thời trang nam giới, khi nó được thành lập vào năm 1986 tại London. Những chiếc áo thích hợp này được may từ các loại vải chất lượng và vừa vặn - với một chút quyến rũ của Anh được đưa vào để đo tốt.

Charles Tyrwhitt-ao-so-mi

7. Hilditch And Key

Hilditch and Key là một chiếc áo mang thương hiệu Anh dành cho những người đàn ông sành điệu, tìm kiếm phong cách và chất lượng cao trong trang phục. Cửa hàng hàng đầu của họ nằm trên Phố Jermyn, một chiếc giường nóng bỏng theo phong cách Anh và dành cho các cửa hàng chuyên bán quần áo của quý ông. Hilditch và Key không ngông cuồng vì mục đích gia tăng giá trị. Giá trị đích thực được dệt thành sự thanh lịch mà họ quảng bá trong trang phục nam.

Hilditch And Key-ao-so-mi

8, Gitman

Gitman dựa trên các khái niệm tiện dụng về sự thoải mái, độ tin cậy và độ bền, vì khách hàng ban đầu của nhiều nhà sản xuất áo sơ mi Mỹ là quân đội Hoa Kỳ. Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ để chất lượng cửa hàng không bị mất trong quá trình sản xuất. Số lượng sợi cao là một đặc điểm đáng chú ý trong những chiếc áo thiết kế này.

Gitman-áo-so-mi

9. Lorenzini

Lorenzini là một nhà sản xuất áo sơ mi miền bắc Ý, giống như các nhà thiết kế nam giới độc quyền khác từ khu vực này, nổi tiếng vì sự sáng tạo và sản xuất của họ. Một chiếc áo sơ mi caro đẹp Lorenzini mất hơn 50 bước và 80 phút để tạo, một quá trình đã được hoàn thiện từ đầu những năm 1900. Mỗi chiếc áo có 25 mảnh được khâu lại với nhau để tổng hợp những bộ đồ nam chất lượng hàng đầu.

Lorenzini-ao-so-mi

10. Charvet

Sự đối nghịch của áo sơ mi trắng trơn, Charvet là một thương hiệu áo sơ mi nam của Paris là bất cứ điều gì khác thường. Nhà sản xuất áo sơ mi người Pháp có một di sản mặc quần áo quý tộc trong chiếc áo sơ mi trắng đặc trưng của họ, mang hình tượng cổ điển của người đàn ông làm việc và nâng nó lên theo tiêu chuẩn bespoke.

Charvet-ao-so-mi

11. Emanuele Maffeis

Chiếc áo Emanuele Maffeis được làm thủ công và may đo để phù hợp với người đàn ông có ý thức thời trang. Người ta chú ý đến chi tiết và kiểm tra riêng từng sản phẩm. Thương hiệu này nằm ở phía bắc nước Ý, ngay bên ngoài Milan, một trong những người hùng ca của thời trang.

áo sơ mi

Hi vọng qua viết này, Thời Trang Sỉ Thiên Phúc sẽ giúp bạn có thêm kiên thức về các loại áo sơ mi thương hiệu cao cấp. Chúc các bạn chọn được mẫu áo sơ mi ung ý nhất!

Tin liên quan
Gọi điện SMS Chỉ đường